Tìm hiểu về thái độ và sự tuân thủ rửa tay của nhân viên y tế tại khoa Thận nhân tạo, BVTW Huê năm 2012 - Thị Diệu Mỹ, Nguyễn; Thị Mỹ khánh, Lê (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.