Tương quan giữa nồng độ TNFa với chỉ số Imrie trong tiên lượng viêm tuỵ cấp 24 giờ đầu - Thắng, Trần Quốc; Thi, Nguyễn Minh; Hương, Nguyễn Thị; Chương, Võ Hoàng; Hiếu, Phan Lê (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.