Đánh giá hiệu quả phác đồ hoá chất TA bước một trên bệnh nhân ung thư vú giai đoạn IV - Nguyễn, Thị Hoà; Lê, Văn Quảng; Nguyễn, Văn Hiếu; Phùng, Thị Huyền (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
Mục tiêu: Đánh giá hiệu quả và độc tính của phác đồ hoá chất TA trong điều trị ung thư vú giai đoạn IV. Dối tượng và phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu can thiệp lâm sàng không đối chứng trên 43 bệnh nhân ung thư vú giai đoạn IV tại Bệnh viện K từ tháng 7/2011 đến tháng 6/2013. Kết quả: Tổng số chu kì điều trị là 222 chu kì, số chu kì trung bình là 5,23±1,34 chu kì. Bệnh nhân được điều trị ít nhất là 2 chu kì và bệnh nhân được điều trị nhiều nhất là 6 chu kì. Tỉ lệ bệnh nhân đáp ứng toàn bộ trong nghiên cứu của chúng tôi là 53,5%, 9.3% đáp ứng hoàn toàn và 44.2% đáp ứng một phần. Ti lẽ đáp ứng co lien quan co ý nghĩa thống kê với số tạng di căn, và không có liên quan