Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và cận lâm sàng ở bệnh nhân có hình ảnh thực bào máu trên tiêu bản tủy xương - Duy, Phan Hoàng; Thăng, Nguyễn Duy; Hoa, Phan Thị Thuỳ; Cương, Ngô Tứ; Vũ , Trần Ngọc; Trang, Hoàng Thị Thanh; Hải, Lê Thanh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.