So sánh hiệu quả phác đồ Hóa-xạ đồng thời với xạ đơn thuần trong điều trị ung thư vòm mũi họng tái phát - Tường, Phạm Nguyên; Đức, Nguyễn Bá; Thăng, Nguyễn Duy (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.