Đánh giá tác nhân nhiễm trùng ở bệnh nhân ghép tế bào gốc tạo máu tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học - Mần, Huỳnh Văn; Phú, Huỳnh Đức Vĩnh; Nhi, Đặng Quốc; Thư, Nguyễn Hạnh; Dũng, Phù Chí; Bỉnh, Nguyễn Tấn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.