Đánh giá kết quả phẫu thuật nạo vét hạch cổ trong điều trị bệnh lý ung thư đầu cổ tại khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Trung ương Huế - Nam, Trần Phương; Thông, Lê Chí; Dũng, Nguyễn Quốc; Huy, Phan Ngô (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.