Đánh giá kết quả điều trị phẫu thuật u tế bào hình sao tại Bệnh viện Trung ương Huế - Tường, Võ Bá; Ngân, Huỳnh Kim; Tâm, Phan Thị Thu; Quý, Trần Thị Như (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.