Đánh giá vai trò của PET/CT mô phỏng về việc phát hiện di căn hạch vùng trong xạ trị ung thư phổi không tế bào nhỏ - Khiêm, Vũ Hữu; Khoa, Mai Trọng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.