Đánh giá kết quả điều trị u tuyến yên bằng dao gamma quay tại Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu Bệnh viện Bạch Mai - Phương, Nguyễn Thị Minh; Khoa, Mai Trọng; Đệ, Đoàn Văn; Đại, Lê Chính; Hùng, Trần Quốc; Đoàn, Trần Thị (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.