Ứng dụng kỹ thuật chiếu chùm tua electron nâng liều vào hệ thống hạch trong xạ trị ung thư đầu – cổ - Hùng, Lê Trọng; Tường, Phạm Nguyên; Duy, Phan Cảnh; Thành, Nguyễn Văn; Tuấn, Nguyễn Hữu Minh; Xuân, Phan Thị Kim (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.