Đánh giá độ chính xác của kỹ thuật định vị dùng túi chân không trong xạ trị ung thư vùng bụng chậu - Anh, Nguyễn Ngọc; Tú, Nguyễn Thị Cẩm; Đức, Lê Anh; Ngọc, Đỗ Thị Bích (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.