Đánh giá hiệu quả của phác đồ MTX/AF trong điều trị u nguyên bào nuôi nguy cơ thấp theo FIGO 2000 - Phương, Lê Sỹ; Toàn, Lê Minh; Khoa, Phạm Đăng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.