Khảo sát một số đặc điểm huyết học và truyền máu của bệnh nhân thalassemia tại Bệnh viện TW Huế - Quang, Nguyễn Ngọc; Thăng, Nguyễn Duy; Hạnh, Nguyễn Thị Hồng; Hà, Châu Văn; Yến, Bùi Thị Minh; Hy, Phan Văn; Nhung, Trần Thị (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.