Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, huyết 3 học và hiệu quả điều trị Cycỉosporin A ở bệnh nhân người lớn suy tủy chưa rõ nguyên nhân tại Bệnh viện Trung ương Huế - Hiếu, Đặng Trần Hữu; Tránh, Nguyễn Văn; Trí , Tôn Thất Minh; Phương, Phạm Thị Ngọc; Hiếu, Võ Thế; Lượng, Trần Văn; Sơn, Nguyễn Thanh; Hoa, Lê Thị Thanh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.