Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả điều trị bệnh lơxêmi cấp dòng lympho thể nguy cơ thường ở trẻ em theo phác đồ CCG 1881 cải tiến - Lương, Nguyễn Đắc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.