Loạn sản mô bẩm sinh ở trẻ em - Tánh, Nguyễn Trần Việt; Bản, Hồ Trần; Nhân, Vũ Trường; Dũng, Đặng Ngọc; Cường, Trần Chí; Hải, Nguyễn Quốc; Khải, Trương Đình (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.