Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật xạ trị điều biến cường độ (Jo-IMRT) - Dũng , Trương Thiết; Bình, Đinh Thanh; Minh, Nguyễn Văn; Tài, Dương Thanh; Trinh, Trần Phạm Ngọc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.