Nghiên cứu xây dựng quy trình xác định đột biến gene Kras bằng PCR đặc hiệu allele tích hợp công nghệ bắt mồi 2 đoạn - Trung, Ngô Tất; Huyền, Trần Thị Thanh; Song, Lê Hữu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.