Khảo sát các yếu tố nguy cơ ở Bệnh nhân đột quỵ não tại trung tâm tim mạch Bệnh viện Trung ương HUế - Bảo, Đặng Quốc; Hiếu, Phan Thị; Khánh, Võ Văn; Trì, Nguyễn Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.