Khảo sát mối liên quan giữa tắm bệnh nhân bằng dung dịch chlorhexidine glunate 2% với nhiễm khuẩn vết mổ tại khoa sản Bệnh viên Nguyễn Đình Chiểu, Bến Tre - Thị Ngọc Diệp, Võ; Thị Cương Lĩnh, Nguyễn; Thị Hồng Châu, Nguyễn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.