Nghiên cứu kết quả chăm sóc phục hồi chức năng ở Bệnh nhân hạn chế vận động sau phẫu thuật tái tạo dây chằng khớp gối - Oanh, Nguyễn Thị Kim; Viên, Nguyễn Cao (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.