Bước đầu áp dung thuyên tắc mạch vùng chậu điều trị chảy máu thứ phát sau cắt tử cung hoặc ung thư cổ tử cung - Cát, Lê Duy; Anh, Nguyễn Văn Hùng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.