Kết quả điều trị bổ trợ sau phẫu thuật ung thư trực tràng (2007-2013) - Điểu, Mai Đình; Hiệp, Phạm Như; Tường, Phạm Nguyên; Thọ, Võ Thế; An, Đặng Hoàng; Giang, Nguyễn Thị Kỳ (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.