Khảo sát thực trạng nguy cơ suy dinh dưỡng của người bệnh nội trú tại Bệnh viện Trung ương Huế năm 2017 - Chương, Phan Cảnh; Quang, Đặng Duy; Hằng, Lê Thị; Cúc, Trần Thị Kim (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.