Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả điều trị u lymphoma không hodgkin - Hùng, Trần Quốc; Đạo, Trần Minh; Phương, Nguyễn Thị Minh; Dung, Quách Thanh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.