Đánh giá kết quả sinh thiết xuyên thành ngực dưới hướng dẫn của chụp cắt lớp vi tính trong chẩn đoán khối mờ ở phổi - Anh, Phan; Hà, Nguyễn Thị Ngọc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.