U trung mạc ác tính màng phổi: hình ảnh lâm sàng-bệnh học qua nghiên cứu mô tả 60 trường hợp bệnh nhân - Lân, Nguyễn Hữu; Dũng, Nguyễn Huy; Lam, Nguyễn Sơn; Yến, Nguyễn Thị Bích; Hiếu, Vũ Thị; Thảo, Lê Tự Phương (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.