Bước đầu nghiên cứu sử dụng tế bào gốc tạo máu tự thân hỗ trợ trong điều trị ung thư buồng trứng giai đoạn muộn bằng hoá chất liều cao: Báo cáo trường hợp - Thăng, Nguyễn Duy; An, Bạch Cẩm; Phương, Lê Sỹ; Toàn, Lê Minh; Tú, Châu Khắc; Trí, Tôn Thất Minh; Nhân, Hoàng Bảo; Hạnh, Nguyễn Thị Hồng; Hoa, Phan Thị Thuỳ (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
AA