Nhận xét một số độc tính và tác dụng không mong muốn của hóa chất bổ trợ trước phẫu thuật và/hoặc xạ trị trong điều trị ung thư lưỡi phần di động giai đoạn III,IV (Mo) - Quảng, Lê Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.