Đánh giá các độc tính sớm của hóa xạ trị đồng thời có hoặc không kết hợp với kháng thể đơn dòng nimotuzumab đối với ung thư biểu mô vảy vùng đầu cổ - Hoà, Nguyễn Thị Thái; Diệu, Bùi; Tú, Đỗ Anh; Thắng, Trần; Mai, Nguyễn Tuyết; Thăng, Vũ Hồng; Phương, Phạm Mai; Xuân, Võ Văn; Tùng, Ngô Thanh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.