Đặc điểm lâm sàng mô bệnh học và tác dụng phụ của hoá trị bổ trợ phác đồ Xelox trên bệnh nhân ung thư biểu mô tuyến đại tràng giai đọan II - III - Kha, Võ Văn; Hiển, Hồ Long; Chu, Cao Minh; Thắng, Huỳnh Quyết (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
aa