Đặc điểm đột biến gen KRAS và BRAF trên carcinom tuyến đại trực tràng tại bệnh viện ung bướu Cần Thơ - Thắng, Hoàng Quyết; Vũ, Hoàng Anh; Đạt, Ngô Quốc; Phong, Nguyễn Hồng; Minh, Nguyễn Thanh Tuấn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A