Đánh giá kết quả phẫu thuật cắt dạ dày bán phần xa nội soi kèm nạo vét hạch trong điều trị ung thư dạ dày - Lộc, Dương Xuân; Phương, Hoàng Trọng Nhật; Thanh, Phan Hải; Thiện, Hồ Hữu; Trung, Trần Nghiêm; Đông, Nguyễn Xuân; Linh, Hồ Văn; Linh, Hồ Văn; Phú, Nguyễn Đoàn Văn; Huy, Lê Quang; và c.s. (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A