Đột biến EGFR Exon 20 t790m thứ phát trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ tại BV Phạm Ngọc Thạch Tp.HCM - Thanh, Trần Đình; Lam, Nguyễn Sơn; Nhân, Nguyễn Thiện (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.