Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả hóa trị bổ trợ phác đồ XELOX trong ung thư biểu mô tuyến đại tràng - Kha, Võ Văn; Thiện, Huỳnh Minh; Thắng, Huỳnh Quyết (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.