Nhận xét một trường hợp ung thư da mặt điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế từ 2005-2010 - Lợi , Nguyễn Hồng; Sơn, Nguyễn Việt; Quả , Trần Văn; Châu, Hoàng Lê Trọng; Phú , Trần Xuân (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.