Nghiên cứu mối liên quan giữa đặc điểm lâm sàng và hình ảnh đáy mắt ở bệnh nhân đái tháo đường tại Huế - Năm, Phan Văn; Nga, Nguyễn Thị Quỳnh; Tuyên, Phạm Như Vĩnh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.