Nghiên cứu một số đặc điểm lâm sàng và cận lâm sàng ở bệnh nhân Lupus ban đỏ hệ thống - Ngọc , Đào Thị Minh; Trúc, Đinh Thị Hương; Lâm , Lê Thị Bình; Diễm , Trần Thị Minh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.