Đánh giá hiệu quả của Verapamil và Amiodarone điều trị đơn độc hoặc phối hợp qua đường tĩnh mạch trong nhịp nhanh kịch phát trên thất có phức bộ QRS hẹp - Hoàng , Nguyễn Đức; Điền, Nguyễn Văn; Thao , Lê Đình; Hải, Lê Thanh; Kiến, Trần Duy; Minh, Huỳnh Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.