Thực hành tự khám vú và kết quả khám sàn lọc ung thư vú của phụ nữ tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ năm 2014 - Phương, Hoàng Quốc; Đường, Bùi Hải; Giang, Nguyễn Hương; Thuấn, Trần Văn; Hương, Trần Thị Thanh; Nga, Nguyễn Hoài (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.