Nhận xét tình trạng vận động cánh tay cùng bên sau phẫu thuật ung thư vú giai đoạn sớm - Liên, Bùi Thị Bích; Khoa , Phạm Hồng; Định, Nguyễn Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.