Kết quả bước đầu phẫu thuật cắt vú chừa da và tái tạo vú tức thì bằng vạt cơ lưng rộng trong điều trị ung thư vú - Qúy , Trần Tứ; Hùng, Đỗ Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.