Đánh giá hiệu quả của phác đồ đơn hóa chất Vinorelbine đường uống trong điều trị ung thư vú tái phát di căn - Đức, Lê Thanh; Anh, Phạm Tuấn; Bình, Phạm Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.