Đánh giá các sai sót thường gặp trong phương pháp rửa tay ngoại khoa theo quy định của Bộ Y tế - Phước, Huỳnh; Tâm, Lưu Thị Minh; Mai, Đinh Thị Việt; Quyền, Nguyễn Văn; Khuyến, Nguyễn Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.