Nghiên cứu tác dụng của gây tê tủy sống bằng Bupivacaine liều thấp kết hợp với Fentanyl trong mổ lấy thai tại Bệnh viện Trung ương Huế - Bình, Nguyễn Thị Thu; Thương, Trần Thị; Tiên, Lê Thi Mỹ; Thảo, Lê Qúy Dạ; Trang, Huỳnh Thị Thảo (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.