Đánh giá sự thay đổi huyết động và hô hấp trong phẫu thuật nội soi hệ tiết niệu có bơm khí CO2 sau phúc mạc - Quang, Đặng Như; Hương, Nguyễn Thanh; Chính, Lê Hồng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.