Nghiên cứu ảnh hưởng của gây mê toàn thân trong phẫu thuật cắt túi mật nội soi ở người cao tuổi (≥ 60 tuổi) - Quang, Hồ Văn; Chính, Lê Hồng; Hương, Nguyễn Thanh; Anh, Nguyễn Trâm; Phước, Huỳnh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.