Đánh giá kết quả trong và sau mổ của gây mê-phẫu thuật cắt u thực quản nội soi ngực - Lộc, Đinh Văn; Quang, Nguyễn Thanh; Hùng, Trần Nguyễn Quang (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.