Đánh giá sự biến đổi huyết động và EtCO2 trong cắt túi mật nội soi trên bệnh nhân béo phì - Dũng, Ngô; Khánh, Lương Ngọc; Khuyến, Nguyễn Văn; Thủy, Lê Duy Bích; Tâm, Lưu Thị Minh; Châu, Nguyễn Thị Đông; Quyền, Nguyễn Văn; Phước, Huỳnh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.